เชียงของ ทีค การ์เด้น Chiangkhong Teak Garden

     ตั้งอยู่บนถนนเชียงของสายหลักและมองเห็นวิวแม่น้ำโขง มีบริการรับส่งสนามบินและอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศหรือมีวิวสวนหรือแม่น้ำนอกจากนี้ยังมีเคเบิลทีวีและตู้เซฟส่วนตัวอีกด้วย หากท่านต้องการอาหารว่างแบบเร่งด่วน ท่านสามารถใช้เครื่องชงชา/กาแฟและมินิบาร์ได้ มีบริการนวดแผนไทยในโรงแรม ตลอดจนบริการเช่ารถมอเตอร์ไซค์สำหรับท่านที่ต้องการสำรวจบริเวณโดยรอบเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ ร้านอาหารของโรงแรมให้บริการอาหารไทย อาหารพื้นเมือง อาหารจีนและนานาชาติที่หลากหลาย ท่าเรือท้องถิ่นอยู่ห่างจากโรงแรมออกไป 400 เมตร และมีบริการเรือที่เดินทางไปยังประเทศลาวด้วย

เด วอเตอร์ฟร้อนท์  โฮเทล Day Waterfront Hotel 

     มีวิวแม่น้ำโขง ให้บริการห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว และบริการฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) เดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาที จากสถานีขนส่งเชียงของ โรงแรมมีโต๊ะบริการทัวร์และบริการซักรีด เดินทางโดยรถยนต์จากสนามบินเชียงราย 1 ชั่วโมง 30 นาที  ห้องพักติดตั้งเครื่องปรับอากาศหรือพัดลม ทุกห้องมีทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เสื้อผ้า พร้อมห้องน้ำในตัว ห้องพักบางห้องยังมีตู้เย็น ที่พักมีบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ มีร้านอาหารท้องถิ่นหลายแห่งอยู่ใกล้ที่พัก 

สยาม ธารา รีสอร์ท เชียงของ Siam Tara Resort Chiangkhong

     มีทำเลอยู่ในบ้านโจ้โก้และตั้งอยู่ห่างจากเทสโก้โลตัสเชียงของเป็นระยะทาง 1.5 กิโลเมตร และตั้งอยู่ห่างจากเชียงแสนเป็นระยะทาง 35 กิโลเมตร มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์บีคิวและเฉลียง ผู้เข้าพักจะเพลินกับบริการที่บาร์ในสถานที่ห้องพักแต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบน ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อการผ่อนคลายของผู้เข้าพัก ผู้เข้าพักจะเพลินกับการจิบชาที่เฉลียงหรือระเบียงห้องพักของท่าน Siam Tara Resort มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีบริการซักแห้ง ณ ที่พักมีบริการจักรยานเช่าและย่านที่พักเป็นที่ยอดนิยมสำหรับขี่จักรยาน โรงแรมมีบริการรถเช่า สนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง - เชียงรายอยูห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 65 กิโลเมตร 

Chiang Khong Hill

     ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง ตรงข้ามกับบ้านห้วยทรายประเทศลาว ห่างจากสะพานมิตรภาพไทย-ลาวแห่งที่ 4 ไม่ถึง 10 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ และห่างจากตัวเมืองเชียงของ 1 กม. โรงแรมแห่งนี้มีสถาปัตยกรรมสไตล์ไทยล้านนาอันโดดเด่น ให้บริการห้องอาหาร ที่พักพร้อมทิวทัศน์แม่น้ำ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลางห้องพักปรับอากาศตั้งอยู่ในอาคารสูงสามชั้น แต่ละห้องมีโทรทัศน์ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น ทิวทัศน์เมืองหรือแม่น้ำ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว บางห้องมีอ่างอาบน้ำ  Chiang Khong Hill มีสวน เฉลียง และที่จอดรถฟรีในสถานที่โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากภูชี้ฟ้าและหมู่บ้านสันติคีรีไม่เกิน 30 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ ห่างจากสามเหลี่ยมทองคำ 63 กม. ห่างจากสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวงเชียงราย 65 กม. และห่างจากท่าเรือไปยังหลวงพระบาง 500 ม. ห้องอาหารในสถานที่มีพื้นที่รับประทานอาหารในร่มและกลางแจ้ง และให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารว่าง

น้ำโขงริเวอร์ไซด์ Namkhong Hotel

     สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของแม่น้ำโขง (Mae Khong River) ให้บริการที่พักริมแม่น้ำอันเงียบสงบในตัวเมืองเชียงของ (Chiang Khong) มีบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi - Fi) และที่จอดรถ พร้อมห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้า และห้องคาราโอเกะ  ห้องพักราคาประหยัดและได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่าย ประดับประดาด้วยผ้าไทยสีสันสดใส สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของแม่น้ำ มีบริการโทรทัศน์ระบบเคเบิล ตู้เย็น และกาต้มน้ำไฟฟ้าภายในห้องพัก ห้องน้ำส่วนตัวมีบริการฝักบัวน้ำอุ่น  สำหรับการใช้เวลาว่าง ท่านสามารถวางแผนการเดินทางด้วยเรือส่วนตัวไปยังหลวงพระบางซึ่งขึ้นทะเบียนเป็นแหล่งมรดกโลกของยูเนสโกได้ที่โต๊ะบริการทัวร์ พนักงานสามารถอำนวยความสะดวกด้านบริการซักรีด และบริการพาหนะรับส่ง รื่นรมย์ไปกับทิวทัศน์มุมกว้างของแม่น้ำ พร้อมรับประทานอาหารกลางแจ้งที่ห้องอาหารของ Hotel Namkhong มีบริการอาหารภายในห้องพัก  Namkhong Riverside Hotel สามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกง่ายดายจากสามเหลี่ยมทองคำ (Golden Triangle) และตลาดสบสม (Sob Som Market) ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 40 นาทีจากสนามบินเชียงราย (Chiang Rai Airport)

Fortune River View Chiang Khong

     ตั้งอยู่ในเชียงของ ห่างจากเชียงแสน 34 กิโลเมตรให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และวิวสระว่ายน้ำ ผู้เข้าพักจะอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร  ห้องพักทุกห้องมีทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อความสะดวกสบาย ห้องพักมีกาต้มน้ำ เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี เครื่องเป่าผม ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ มีแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง-เชียงราย 65 กิโลเมตรจาก Fortune River View Chiang Khong

Sawadee Homestay @ 54

     เดินเพียง 2 นาทีไปยังท่าเรือบั๊ก ให้บริการห้องพักพัดลมพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 1 ชั่วโมงจากอำเภอแม่สาย ที่พักมีที่จอดรถส่วนตัวฟรี  ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมระเบียงและห้องน้ำในตัว ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเช้าที่โฮมสเตย์ มีร้านอาหารท้องถิ่นหลายแห่งตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงโฮมสเตย์ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 1.5 ชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง-เชียงราย 

Chiangkhong Palace 

     อยู่ห่างจากสะพานมิตรภาพไทย-ลาวเป็นเวลา 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ที่นี่ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี อีกทั้งมีบริการที่จอดรถสาธารณะฟรีในสถานที่ โรงแรมมีห้องจัดประชุมและบริการรถรับส่ง บริการจักรยานสำหรับผู้เข้าพักฟรี โรงแรมอยู่ห่างจากสามเหลี่ยมทองคำเป็นระยะทาง 60 กม. และห่างจากตัวเมืองเชียงราย 110 กม. ห้องพักมีโทรทัศน์ ตู้เย็น และพื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวมีฝักบัว ที่พักแห่งนี้ยังมีบริการซักรีดและบริการนวดเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก มีบริการรถรับส่งโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ร้านอาหารท้องถิ่นหลายแห่งตั้งอยู่ห่างออกไปไม่เกิน 300 ม. 

The River House Hotel 

     ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขง โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบาย พร้อมด้วยอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำไปกับการนวด หรือเช่าจักรยานเพื่อขี่เที่ยวชมเมืองเชียงราย โรงแรมแห่งนี้ห่างจากสถานีขนส่งเชียงของและตลาดท้องถิ่น 300 เมตร และห่างจากชายแดนลาว 1 กิโลเมตร ห้องพักที่ The River House มีการตกแต่งที่เรียบง่ายและติดตั้งพัดลม ห้องมาตรฐานมีห้องน้ำรวม ขณะที่ห้องสุพีเรียร์และห้องดีลักซ์มีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว และทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล พนักงานของโรงแรมสามารถอำนวยความสะดวกผู้เข้าพักในการเดินทางและใช้บริการซักรีด นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการรับฝากสัมภาระเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก และมีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก ๆ ผู้เข้าพักสามารถรับประทานอาหารที่ร้านอาหารท้องถิ่นได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ซึ่งห่างจากโรงแรมไม่เกิน 50 เมตร 

Sleeping Well Hostel Chiangkhong 

     มีทำเลอยู่ในเชียงของและตั้งอยู่ห่างจากเชียงแสนเป็นระยะทาง 34 กิโลเมตร ส่วนสามเหลี่ยมทองคำอยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 35 กิโลเมตร Sleeping Well Hostel Chiangkhong มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของที่พัก สนามบินที่อยู่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง - เชียงรายและอยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 65 กิโลเมตร 

โรงแรมนาคราชนคร เชียงของ  Nakaraj Nakhon Hotel Chiangkhong 

     ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ที่จอดรถส่วนตัวในสถานที่ และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับร้องคาราโอเกะห่างจากสนามบินนานาชาติจากแม่ฟ้าหลวงเชียงราย 67 กิโลเมตร ห้องพักมองเห็นวิวสวนและวิวแม่น้ำ มีทีวีจอแบน มินิบาร์ และห้องน้ำพร้อมฝักบัว ผู้เข้าพักสามารถลิ้มลองอาหารไทยท้องถิ่นที่ห้องอาหารในสถานที่ 

Namkhong Guesthouse and Resort 

     ซึ่งอยู่ในอำเภอเชียงของ ห่างจากอำเภอเชียงแสน 55 กิโลเมตร มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและลานเฉลียงรับแสงแดด ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการบาร์ในสถานที่ มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของที่พักและมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ โทรทัศน์และเครื่องปรับอากาศมีให้บริการในห้องพักบางประเภทเท่านั้น ท่านสามารถใช้บริการห้องน้ำส่วนตัวหรือห้องน้ำรวม ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง ที่พักอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง-เชียงราย 115 กิโลเมตร